Image 3

TIN TỨC

Israel dùng Mossad "đánh" Iran: Đòn hiểm hạ gục ngay cả những cơ quan tối mật nhất?

Amos Yadlin, cựu Giám đốc Mossad cho biết, việc đánh cắp được những tài liệu thuộc loại "tối mật" của Iran một lần nữa khẳng định bản lĩnh và trí tuệ của người Israel.

Giáo sư kinh tế Israel: Việt Nam sẽ trở thành 'con hổ' của châu Á trong 10 - 20 năm tới

Ngày 28/6, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ tiếp Giáo sư Avishay Braverman, nguyên Bộ trưởng các vấn đề dân tộc, nguyên Chủ tịch Ủy ban Tài chính và Chủ tịch các vấn đề về kinh tế của Israel, đang thăm và làm việc tại Việt Nam.

8200 - đơn vị "mũi nhọn" của tình báo quân đội Israel

ANTD.VN - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 21-2 tiết lộ, lực lượng tình báo của quân đội Israel đã ngăn chặn thành viên của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng âm mưu bắn hạ 1 chiếc máy bay chở khách của Australia hồi tháng 8 năm ngoái.

Châu Âu phát cảnh báo nguy cơ

Việc bố trí phân tán vũ khí đảm bảo tàu khu trục có thể duy trì hỏa lực khi một hệ thống bị trục trặc hoặc một khu vực trên tàu bị tấn công.

Trump hủy họp thượng đỉnh Mỹ Latinh

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders hôm nay cho biết Phó tổng thống Mike Pence sẽ thay Tổng thống Donald Trump đến Peru để dự cuộc họp thượng đỉnh của các nước Mỹ Latinh, Reuters đưa tin.

Trump tuyên bố Trung Quốc sẽ gỡ bỏ các rào cản thương mại

Tổng thống Mỹ hôm nay cho hay Trung Quốc sẽ hủy bỏ các rào cản thương mại và hai nước có thể đạt được một thỏa thuận về sở hữu trí tuệ.